Về chúng tôi

Taaccess Euroasia Trading là một doanh nghiệp thương mại hàng đầu Nam Phi chuyên bán, sản xuất, bán buôn, tìm nguồn cung ứng và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo và nhiều hơn nữa. Công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý hệ thống doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi cố gắng củng cố thị trường cũ và thâm nhập vào thị trường mới với hàng hóa chất lượng cao, giá tốt hơn và dịch vụ xuất sắc.

Vận chuyển & Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có đội xe riêng gồm hàng chục xe tải hiện đại. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với các hãng vận chuyển và các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, cung cấp dịch vụ hậu cần ở mức cao nhất. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp tốt hơn, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nhiều công ty vận chuyển nhưng chủ yếu là MAERSK, MSC hoặc CGA CGM. Tùy thuộc vào lịch trình vận chuyển, chúng tôi có thể sử dụng các công ty vận chuyển khác.

Sứ mệnh

Để thúc đẩy sự thành công trong kinh doanh của các đối tác của chúng tôi bằng cách tìm ra các giải pháp tốt nhất trong các câu hỏi về tìm kiếm và giao hàng hóa cho một cửa hàng của khách hàng với giá cạnh tranh. Tổ chức giao hàng đến khắp nơi trên thế giới theo mong muốn của khách hàng Thực hiện các thủ tục hải quan Gói đầy đủ các chứng từ: hóa đơn, danh sách đóng gói, chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ chất lượng, chứng từ được hợp pháp hóa bởi Phòng Thương mại ZA.

Tại Taaccess Euroasia Trading, chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Bộ sưu tập mở rộng của chúng tôi về chứng khoán đã sẵn sàng để xuất xưởng!

Sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh

Sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh, Nhà phân phối sữa công thức cho bé, Mua sữa công thức cho bé. Nhà cung cấp sữa công thức cho bé, nhà xuất khẩu sữa bột, bánh kẹo sô cô la bán buôn. Nước khoáng, nước suối thiên nhiên Evian, nước uống tự nhiên FIJI, nhà cung cấp nước khoáng. Nhà cung cấp đường tinh luyện, đường tinh luyện trắng, đường tinh luyện chất lượng cao, nhà sản xuất và xuất khẩu đường, ICUMSA 45 nhà xuất khẩu đường

EURO ASIA Xuất nhập khẩu GmbH là một doanh nghiệp thương mại hàng đầu châu Âu. Chuyên bán thương hiệu, sản xuất, bán buôn, tìm nguồn cung ứng và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm trẻ em, đồ uống và bánh kẹo.

Lĩnh vực thực phẩm của chúng tôi bao gồm các loại bánh kẹo từ;

Wonka Bar, Sôcôla sữa Cadbury, Sô cô la Ferrero Rocher, Kitkat, Bounty, Snickers, Ferrero Nutella, Phố chất lượng Nestle, Malteser, Kinder Joy

Lĩnh vực đồ uống của chúng tôi bao gồm

Nước khoáng thiên nhiên, nước tăng lực và nước ép trái cây

Phạm vi pruduct sữa của chúng tôi;

Sữa dành cho người lớn, trẻ nhỏ
Sữa bột nguyên chất khô Dry Rich Rich Cream Cream Sữa bột 2500G, Sữa bò và sữa Hungry 3G, Aptamil, Sữa tăng trưởng 900+ năm 900G, Sữa cho trẻ sơ sinh Aptamil Profutura 2G, Sữa cho trẻ sơ sinh Sma Pro 800-800Yr 1G, Trẻ sơ sinh hữu cơ Hipp Sữa 800G, Sma Pro Sữa theo dõi 6Mth + 800G, Bò và Cổng 3 Sữa tăng trưởng 1

Đường tinh luyện từ Bỉ, Brazil và Thái Lan

Các nhà cung cấp đường tinh luyện từ Brazil, Bỉ và Thái Lan.
Bán buôn đường trắng tinh thể, đường tinh luyện trắng, đường bột, đường mía thô, đường nâu, đường trắng hạt, Icumsa 45 Sugar Rbu, đường mía icumsa 100

Sữa cho ngành công nghiệp

Full Cream Powder Powder, 25 KG (26% Fat), Sweet Cream Butter 82%, Skimmed Powder Powder, 25KG (0% Fat), Lactic Butter 82%, Instant Full Cream Powder Powder 28%, Fat Fills Powder Powder 25% chất béo), Bột váng sữa khử khoáng, 28KG

Là một doanh nghiệp thương mại kết nối cao,
Chúng tôi cung cấp và cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau dựa trên nhu cầu nhất quán của khách hàng đối với các chuỗi đáng tin cậy và đáng tin cậy từ:

Gà đông lạnh, vây cá mập khô, các sản phẩm từ sữa và nhiều hơn nữa.

Công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý hệ thống doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu và sẽ phát triển một kế hoạch kết hợp các khía cạnh cần thiết trong kinh doanh của chúng tôi để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và các bộ phận khác của Quả cầu.
Chúng tôi cố gắng củng cố thị trường cũ và thâm nhập vào thị trường mới với chất lượng cao của chúng tôi. Hàng hóa giá tốt hơn và dịch vụ xuất sắc.

X