เกี่ยวกับเรา

Taaccess Euroasia Trading เป็นองค์กรการค้าชั้นนำของแอฟริกาใต้ที่เชี่ยวชาญในการขายแบรนด์การผลิตการขายส่งการจัดหาและการค้าขายผลิตอาหารเครื่องดื่มขนมและอื่น ๆ อีกมากมาย บริษัท ของเราปฏิบัติตามมาตรฐานระบบการจัดการองค์กรที่ทันสมัยอย่างเคร่งครัด เรามุ่งมั่นที่จะรวมตลาดเก่าและเจาะตลาดใหม่ด้วยคุณภาพสินค้าราคาที่ดีขึ้นและบริการที่โดดเด่นของเรา

การจัดส่งสินค้าและการจัดส่ง

เรามีฝูงบินของเราประกอบด้วยรถบรรทุกที่ทันสมัยหลายสิบคัน นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับผู้ให้บริการชั้นนำและ บริษัท จัดส่งสินค้าที่ให้บริการโลจิสติกส์ในระดับสูงสุด เรามองหาแนวทางแก้ไขที่ดีกว่าเสมอเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจ เราใช้ บริษัท ขนส่งหลายแห่ง แต่ส่วนใหญ่เป็น MAERSK, MSC หรือ CGA CGM ขึ้นอยู่กับตารางการจัดส่งสินค้าเราสามารถใช้ บริษัท ขนส่งอื่น ๆ ได้

ภารกิจของเรา

เพื่อส่งเสริมความสำเร็จทางธุรกิจของคู่ค้าของเราโดยการหาทางออกที่ดีที่สุดในคำถามของการค้นหาและการส่งมอบสินค้า "สู่ประตู" ของลูกค้าภายใต้ราคาที่แข่งขันได้ องค์กรจัดส่งไปทั่วโลกตามความต้องการของลูกค้าสำนึกในพิธีการศุลกากรเต็มรูปแบบของเอกสาร: ใบแจ้งหนี้รายการบรรจุภัณฑ์ใบรับรองแหล่งกำเนิดใบรับรองคุณภาพเอกสารรับรองโดย ZA Chamber of Trade

ที่ Taaccess Euroasia Trading เราภูมิใจในบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

มีสินค้าในสต๊อกพร้อมจัดส่ง!

นมผงสูตรนมผงสำหรับทารก

ผู้ผลิตนมผงสำหรับทารกสำหรับผู้ใหญ่นมเด็กและเด็กวัยหัดเดิน

ผู้จัดหาช็อกโกแลต Milka

MOQ: คอนเทนเนอร์แบบเต็มรูปแบบ 1 20fcl, 40fcl หรือรถบรรทุกเต็มรูปแบบ

ผู้จัดจำหน่ายไก่แช่แข็ง

ปิดขนทำความสะอาดได้ดีและสดไม่มีรอยฟกช้ำไม่มีแผ่นสีดำหรือการเผาไหม้แอมโมเนียไม่มีกลิ่นไม่ดีไม่มีเลือดมากเกินไปหรือคราบเลือดมีความชื้นน้อยกว่า 3%

นมผงสูตรนมทารก

นมผงสูตรนมทารก, จำหน่ายนมผงสูตรเด็ก, ซื้อนมสูตรเด็ก ผู้จำหน่ายนมผงสูตรเด็ก, ผู้ส่งออกนมผงเด็ก, ขายส่งลูกกวาดชอคโกแลต น้ำแร่, Evian Natural Spring Water, FIJI Artesian Natural Water, ผู้จำหน่ายน้ำแร่ ผู้ผลิตน้ำตาลบริสุทธิ์, น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์, น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์คุณภาพสูง, ผู้ผลิตและส่งออกน้ำตาล, ICUMSA 45 ผู้ส่งออกน้ำตาล

EURO ASIA Import-Export GmbH เป็นองค์กรการค้าชั้นนำในยุโรป เชี่ยวชาญในการขายแบรนด์การผลิตการขายส่งการจัดหาและการค้าผลิตภัณฑ์อาหารเด็กเครื่องดื่มและขนม

ภาคอาหารของเราประกอบด้วยขนมจาก

Wonka Bar, ช็อกโกแลตนม Cadbury, Ferrero Rocher Chocolate, Kitkat, Bounty, Snickers, Ferrero Nutella, Nestle Quality Street, Malteser, Kinder Joy

ภาคเครื่องดื่มของเราประกอบด้วย

น้ำแร่ธรรมชาติเครื่องดื่มให้พลังงานและน้ำผลไม้

กลุ่มผลิตภัณฑ์นมของเรา

นมสำหรับผู้ใหญ่เด็กและเด็กวัยหัดเดิน
พีคดรายโฮลมิลค์ริชแอนด์ครีม 2500 กรัม, นมผงสำเร็จรูปเนสท์เล่นิโด้สำเร็จรูป, นมผงนิโด้ 3 พลัส, เครื่องดื่มนมผงเนสท์เล่ NIDO คินเดอร์, นมผงดรายครีมเต็มรูปแบบทันทีพีค, นมผงเนสท์เล่นิโด้, นม Aptamil Anti-Reflux ผง 900G, นมผง Cow And Gate Hungry 900G, Aptamil, นมโต 2+ ปี 800G, Aptamil Profutura First Infant Milk 800G, Sma Pro Toddler Milk 1-3Yr 800G, Hipp Organic Infant นม 800G, Sma Pro นมที่ตามมา 6Mth + 800G, วัวและประตู 3 นมโต 1

น้ำตาลกลั่นจากเบลเยี่ยมบราซิลและไทย

ซัพพลายเออร์น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์จากบราซิลเบลเยียมและไทย
ขายส่งน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์, น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์, น้ำตาลทรายดิบ, น้ำตาลทรายดิบ, น้ำตาลทรายแดง, น้ำตาลทรายขาว, Icumsa 45 น้ำตาล Rbu, น้ำตาลทรายอ้อย 100

ผลิตภัณฑ์นมสำหรับอุตสาหกรรม

ผงนมผงเต็มรูปแบบ, 25 KG (26% Fat), เนยครีมหวาน 82%, ผงนมไขมันต่ำ, 25KG (0% Fat), แลคติคเนยบัตเตอร์ 82%, ผงนมผงเต็มรูปแบบเต็มตัว 28%, ผงนมวัวที่เต็มไปด้วยไขมัน 25KG ( 28% Fat), ผงแว่นตา Demineralised, 25KG

เป็นองค์กรการค้าที่เชื่อมต่อกันอย่างมาก,
เราจัดหาและจัดหาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่หลากหลายตามความต้องการที่สอดคล้องกันของลูกค้าสำหรับโซ่ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ตั้งแต่:

ไก่แช่แข็งหูฉลามแห้งผลิตภัณฑ์จากนมและอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท ของเรายึดมั่นในมาตรฐานของระบบการจัดการที่ทันสมัยขององค์กร ...... เรานำเสนอบริการให้คำปรึกษาด้านการนำเข้า / ส่งออกหลากหลายชนิดและจะพัฒนาแผนการรวมด้านที่จำเป็นของธุรกิจของเราเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่คุณ
ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังอเมริกาเหนือและใต้ยุโรปแอฟริกาตะวันออกกลางและส่วนอื่น ๆ ของโลก
เรามุ่งมั่นที่จะรวมตลาดเก่าและเจาะตลาดใหม่ด้วยคุณภาพสูงของเรา สินค้าราคาดีขึ้นและบริการที่โดดเด่น

X